PSG công bố chiêu mộ thành công Messi

Sau những nỗ lực đàm phán, PSG cuối cùng cũng trở thành bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của Lionel Messi sau khi anh chia tay Barca.

 

Messi gia nhập PSG

Nhà báo uy tín Fabrizio Romano xác nhận PSG đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ Messi. Chuyển tới đầu quân cho đội bóng thủ đô nước Pháp, El Pulga nhận mức lương lên tới 35 triệu Euro mỗi mùa.

 

>> Tham gia cá cược trực tuyến tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

 

Messi thi đấu cho PSG với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm. Nhiều khả năng ngay trong hôm nay, chân sút 34 tuổi sẽ tới Paris để chính thức ra mắt đội bóng mới.

 

Trước đó, PSG đã thuê hẳn tháp Eiffel trong ngày 10/8 để mừng ngày Messi gia nhập đội bóng. Đại diện Ligue 1 gửi lời đề nghị cho cầu thủ sinh năm 1987 từ ít ngày trước. Nhưng phía người đại diện Messi cần thời gian để nghiên cứu kĩ các điều khoản trong hợp đồng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Messi đã khép lại 21 năm gắn bó với Barca. Rào cản tài chính và cấu trúc lương của La Liga ngăn không cho Barca giữ chân ngôi sao số một.

 

Trong buổi họp báo chia tay Barca, Messi khẳng định mình không hề muốn ra đi và chưa sẵn sàng cho việc này. Mới đây, tờ Mundo Deportivo đưa tin Gã khổng lồ xứ Catalan đổi ý và đàm phán lần cuối níu kéo hy vọng giữ chân El Pulga.

 

Tuy nhiên, nhà báo Fabrizio Romano cho hay thông tin này không chính xác. Đó chỉ là đề xuất của Giám đốc điều hành Barca, Ferran Reverter chứ không phải quyết định cuối cùng của BLĐ.

 

>> Xem thêm: https://8888bong.com/188bet-link/