Sau scandal bỏ tập, Harry Kane sẽ quay lại tập luyện

Cuối cùng thì người hâm mộ Tottenham cũng nhận được phát ngôn của siêu sao Harry Kane sau những ngày tháng lùm xùm chuyện bỏ tập gây sức ép đòi ra đi.

Theo kế hoạch của Tottenham, Kane lẽ ra phải hội quân với các đồng đội trong tuần này nhưng anh thậm chí đã vắng mặt trong buổi xét nghiệm Covid-19 vào hôm thứ Hai. Sau đó, Kane liên tục vắng mặt trong các buổi tập của Spurs.

Tottenham càng tức giận hơn khi phát hiện ra Kane còn kéo dài kỳ nghỉ của mình bằng chuyến du lịch đến Florida, Mỹ. Ngoài việc vô kỷ luật, chuyến đi ra nước ngoài này cũng kéo theo nhiều hệ lụy liên quan tới sức khỏe. Hành động này nhiều khả năng là để gây sức ép lên BLĐ Spurs trong bối cảnh Kane muốn rời Tottenham.

>> Tham gia theo dõi các thông tin mới nhất về cá cược và tỷ lệ bóng đá tại: https://www.188bongda.com/188bet-link/

Tuy nhiên, trước phản ứng gay gắt của dư luận, Kane buộc phải lên tiếng thông qua một bài đăng trên trang cá nhân: “Đã gần 10 năm kể từ ngày tôi ra mắt Spurs. Trong từng đó năm, các bạn – người hâm mộ, đã cho tôi thấy được sự ủng hộ và tình yêu chân thành.

Đó là lý do tôi tổn thương khi đọc được một vài bình luận trong tuần này, nghi ngờ sự chuyên nghiệp của tôi. Dù không đi vào cụ thể vấn đề, tôi vẫn muốn nói rõ với các bạn rằng tôi đã và sẽ không bao giờ từ chối tập luyện. Tôi sẽ trở lại CLB trong ngày mai như kế hoạch.

Tôi sẽ không làm bất cứ thứ gì để hủy hoại mối quan hệ với người hâm mộ – những người đã luôn động viên trong suốt thời gian tôi ở đây. Mọi thứ sẽ luôn như vậy”.

Man City hiện vẫn đang là CLB muốn sở hữu Kane nhất. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của thương vụ này là đòi hỏi cực cao của Tottenham, có thể lên tới 160 triệu bảng, qua đó phá kỷ lục chuyển nhượng mà chính City vừa xác lập với Jack Grealish (100 triệu bảng).

>> Đọc thêm: https://8888bong.com/188bet-link/